ค่าย Top Hat Studios และทีมพัฒนา Anji Games เพิ่งจะปล่อย Update เวอร์ชัน 1.2 สำหรับเกมแนว Psychological Survival Action Horror อย่าง Silly Polly Beast ออกมาให้เราได้เล่นกันแล้ว ไฮไลต์เด็ดที่สุดของแพตช์นี้คือการเพิ่มโหมดกล้องแบบ Third-Person หรือมุมมองบุคคลที่สามเข้ามานั่นเอง
สำหรับโหมด Third-Person นี้จะเป็นโหมดพิเศษที่พร้อมให้ใช้งานใน New Game Plus ซึ่งคุณจะปลดล็อกได้หลังจากเล่นเกมจบในรอบแรกก่อน เมื่อเข้าสู่ New Game Plus แล้ว คุณสามารถเลือกได้เลยว่าจะใช้มุมมองแบบไหน และยังสามารถสลับไปมาได้อย่างอิสระผ่านเมนู Options ได้ตลอดเวลา แต่โน้ตไว้นิดนึงนะว่าในบางโลเคชั่น ตัวเกมจะบังคับเป็นมุมมองแบบ Cinematic เหมือนเดิมเพื่อคงความหลอนและบรรยากาศเอาไว้ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้กล้องแบบไหนก็ตาม


นอกจากเรื่องมุมมองใหม่แล้ว ใน Update ครั้งนี้ยังมีการ ปรับปรุง (Improvement) ส่วนอื่นๆ อีกเพียบ รวมถึงการเพิ่มฟีเจอร์ Quality-of-Life ที่จะช่วยให้การเล่นของคุณสะดวกและสมูทขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้ Silly Polly Beast วางขายให้ชาว Action Horror ตัวจริงได้หลอนกันแล้วทั้งบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่าน Steam
ข้อมูลถือว่าเป็นอาวุธอย่างหนึ่งของเกมเมอร์ ดังนั้นการเสพข่าวก็เหมือนการลับอาวุธตลอดเวลา
