ไม่ต้องรอแล้ว! GNOSIA เกม Werewolf ฉบับ Sci-Fi เปิดให้เล่นบน iOS และ Android แล้ววันนี้

ss c28fa84aff4d8bcf46eec5d8733d6315cb799e7c.1920x1080

PLAYISM และ Petit Depotto ประกาศส่งความหลอนปนระแวงของ GNOSIA เกม Sci-Fi Werewolf แบบเล่นคนเดียวลงสู่หน้าจอมือถือเรียบร้อยแล้ว ทั้งระบบ iOS ผ่าน App Store และ Android ผ่าน Google Play ซึ่งถือเป็นข่าวดีมากสำหรับคนที่อยากสัมผัสบรรยากาศการจับผิดคนโกหกบนยานอวกาศแบบพกพา

ถ้าย้อนกลับไปดูประวัติของเกมนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะ GNOSIA เริ่มต้นความปังบน PS Vita ตั้งแต่ปี 2019 ก่อนจะขยายจักรวาลไปลงทั้ง Switch, PC (Steam) และล่าสุดบนเครื่องคอนโซลยุคปัจจุบันอย่าง PS5, PS4 และ Xbox One เมื่อช่วงปลายปี 2023 ที่ผ่านมา จนมาถึงเวอร์ชันมือถือในที่สุด

เนื้อเรื่องของเกมจะพาเราไปติดอยู่บนยานอวกาศท่ามกลางวิกฤตที่มี “Gnosia” สิ่งมีชีวิตอันตรายที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์แฝงตัวอยู่ เหล่าลูกเรือจึงต้องวางแผนเอาตัวรอดด้วยการเปิดโหวตหาตัวการเพื่อส่งเข้า “Cold Sleep” ทีละคนจนกว่ายานจะปลอดภัย ซึ่งความสนุกมันอยู่ที่เราต้องใช้ข้อมูลจากการพูดคุยเพื่อวิเคราะห์ว่าใครกันแน่ที่เป็นศัตรู