SQUARE ENIX ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ KILLER INN ในช่วง Closed Beta Test บน PC Steam

KI ART EN

SQUARE ENIX ได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta Test (CBT) สำหรับเกมแอ็กชันแนวสืบสวนฆาตกรรมแบบผู้เล่นหลายคน KILLER INN บน PC Steam โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบได้ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2025 นี้

สำหรับการเปิดทดสอบ CBT ของ KILLER INN ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการทดสอบบน Steam ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2025 เวลา 15:00 น. PDT (หรือวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2025 เวลา 05:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) และร่วมเป็นกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสประสบการณ์เกม KILLER INN

KILLERINN SS 02

กำหนดการทดสอบ Closed Beta Test (CBT)

  • เริ่มต้น: วันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2025 เวลา 15:00 น. PDT (หรือ วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2025 เวลา 05:00 น. ตามเวลาประเทศไทย)
  • สิ้นสุด: วันจันทร์ที่ 28 กรกฎาคม 2025 เวลา 14:59 น. PDT (หรือ วันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2025 เวลา 04:59 น. ตามเวลาประเทศไทย)

KILLERINN SS 01

KILLERINN SS 03

KILLERINN SS 06

KILLERINN SS 05

KILLER INN เป็นเกมแนวปริศนาฆาตกรรม (murder mystery) ที่ผสมผสานกับการต่อสู้แอ็กชัน ผู้เล่น 24 คนจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย: Wolves (หมาป่า) และ Lambs (ลูกแกะ) โดยมีหมาป่า 8 ตัวและลูกแกะ 16 ตัว เป้าหมายของหมาป่าคือการกำจัดลูกแกะทั้งหมด ในขณะที่ลูกแกะต้องร่วมมือกันค้นหาและกำจัดหมาป่า หรือพยายามหลบหนีออกจากคฤหาสน์ เกมนี้จะเน้นการสืบสวนหาเบาะแสจากจุดเกิดเหตุเพื่อระบุตัวฆาตกร และมีการต่อสู้ที่ดุเดือดด้วยอาวุธและไอเท็มต่างๆ นอกจากนี้ยังมีระบบแชทเสียงตามระยะทาง (proximity voice chat) ที่ช่วยเพิ่มความสมจริงในการสื่อสารระหว่างผู้เล่นอีกด้วย