KRAFTON เตรียมเปิดตัวเกม Abyss of Dungeons ในไทย 11 มิถุนายนนี้

1111

KRAFTON ประกาศว่าเกมมือถือที่กำลังจะมาถึง Abyss of Dungeons ซึ่งพัฒนาโดย Bluehole Studio จะเปิดตัวใน 4 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย อินโดนีเซีย บราซิล และเม็กซิโก ในวันที่ 11 มิถุนายน 2025

สำหรับ Abyss of Dungeons นั้นมีการเปลี่ยนชื่อมาจาก Dark and Darker Mobile นั่นเอง โดยสื่อถึงห้วงลึกและความมืดมิดของดันเจี้ยนซึ่งเป็นฉากหลังของเกม และเป็นสัญลักษณ์ของเกมเพลย์หลักในการสำรวจสิ่งที่ไม่รู้จักและการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด KRAFTON วางแผนที่จะเปิดตัวชื่อและโลโก้ใหม่อย่างค่อยเป็นค่อยไปทั่วทั้งเกมในอัปเดตประจำเดือนมิถุนายน

Abyss of Dungeons เริ่มเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ นับตั้งแต่นั้นมา KRAFTON ก็ได้ติดต่อสื่อสารกับผู้เล่นในอเมริกาเหนืออย่างใกล้ชิด โดยนำคำติชมของพวกเขามาปรับใช้เพื่อเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่มากมาย รวมถึงโหมด PvP Arena, PvE Boss Gauntlet, ระบบ Soulstone และระบบ Stat Tree ที่ช่วยเพิ่มการเติบโตของตัวละครตามความก้าวหน้าของเลเวล ซึ่งการอัปเดตเหล่านี้ได้รับการตอบรับในเชิงบวกจากคอมมูนิตี้

จากการมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องของผู้เล่น ความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นและคุณภาพการบริการที่สูงขึ้น KRAFTON จึงตัดสินใจขยายการให้บริการแบบ Soft Launch ของ Abyss of Dungeons ไปยังประเทศไทย อินโดนีเซีย บราซิล และเม็กซิโก

Joonseok Ahn ผู้อำนวยการสร้างของ Abyss of Dungeons กล่าวว่า “เราเชื่อว่าชื่อใหม่ Abyss of Dungeons ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของเกม ลักษณะเฉพาะของเกม และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้เล่นได้ดีกว่า เราจะรับฟังคำติชมจากผู้เล่นต่อไปและพยายามสะท้อนคำติชมเหล่านั้นลงในเกม”

Abyss of Dungeons เป็นเกม Extraction RPG แนวเอาชีวิตรอดที่เน้นความตื่นเต้นในการหลบหนี โดยผสมผสานองค์ประกอบการเอาตัวรอดของแบทเทิลรอยัลเข้ากับรูปแบบการเล่นที่เน้นการสำรวจดันเจี้ยน เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์อันยาวนานของ KRAFTON ในตลาดเกมมือถือระดับโลก โดยได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์มมือถือพร้อมระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ใช้มือถือโดยเฉพาะ

Abyss of Dungeons พร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกแล้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามได้ที่โซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการYouTubeX และ TikTok