Pearl Abyss รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเกี่ยวกับการเผยแพร่คลิปวิดีโอสารจากผู้พัฒนาจากทีมผู้พัฒนา Black Desert ซึ่งนักผจญภัยจะได้รับชมเกี่ยวกับคอนเทนต์ที่จะมีการอัพเดทภายในเกม
“คลาดิอุสสุดท้าย” – บทสรุปเรื่องราวของอาโธรัคซีออน
เรื่องราวของมหากาพย์อาโธรัคซีออนได้ดำเนินมาถึงบทสรุปอันน่าตื่นเต้นด้วย “คลาดิอุสสุดท้าย” โดยนักผจญภัยจะได้เผชิญหน้าตัวต่อตัวกับอิลเลซรา แม่มดขาวผู้น่าเกรงขาม ซึ่งจะนำไปสู่บทสรุปของเรื่องราวอันเป็นที่รักนี้
เพิ่มการเปลี่ยนบัฟเครื่องเรือนประดับเพื่อความสะดวกสบาย
เพื่อเป็นการตอบรับฟีดแบคของผู้เล่น เครื่องเรือนประดับทั้งหมดจะสามารถเปลี่ยนเป็นคัมภีร์บัฟที่สามารถซื้อขายได้ โดยการอัพเดทนี้จะลดความจำเป็นที่จะต้องไปยังที่อยู่อาศัยของผู้เล่นเพื่อรับบัฟ ซึ่งจะช่วยให้กระบวนการเรียบง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นทุกท่าน
รวม UI บัฟเพื่อการจัดการที่เรียบง่าย
อีกไม่นาน ท่านจะได้พบกับ UI บัฟใหม่ที่จะแสดงบัฟที่กำลังใช้งานอยู่ทั้งหมดในที่เดียวกัน โดยจะทำให้นักผจญภัยสามารถจัดการและติดตามบัฟของพวกเขาได้ง่ายและเป็นธรรมชาติ
ปรับปรุงการดำรงชีวิต
ทีมงานจะนำเสนอการปรับปรุงคุณภาพการดำรงชีวิตในสาขาการดำรงชีวิตต่างๆ โดยในการแปรธาตุนั้น น้ำยาอีลิกเซอร์ทั้งหมดจะถูกปรับมาตรฐานเป็น 0.2LT ซึ่งจะช่วยลดภาระของน้ำหนักในกระเป๋า คะแนนสมทบสำหรับฐานก็ลดลงด้วยเช่นกัน โดยฐานหลักจะต้องการคะแนนสมทบมากยิ่งขึ้นในขณะที่ที่อยู่อาศัยจะถูกจำกัดไว้ที่ 5 คะแนนสมทบ ทำให้สามารถเข้าถึงการจัดการฐานได้ง่ายมากกว่าที่เคย
เครื่องแต่งกายใหม่: “ชุดเฟรชชี่”
เพื่อตอบสนองคำขอของคอมมูนิตี้เกี่ยวกับชุดแฟชั่นลำลอง จึงได้มีการเปิดตัวเครื่องแต่งกายใหม่ “ชุดเฟรชชี่” โดยชุดที่เรียบง่ายและมีสไตล์นี้ประกอบด้วยเสื้อยืดสีขาวและยีนส์ที่มีความคลาสสิก ทำให้นักผจญภัยสามารถแสดงตัวตนออกมาด้วยสไตล์ที่ผ่อนคลายได้
ทีมผู้พัฒนา Black Desert ยังคงมุ่งมั่นที่จะรับฟังเสียงของคอมมูนิตี้และมอบการอัพเดทที่น่าตื่นเต้นให้แก่ทุกท่าน โดยสามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในคลิปวิดีโอสารจากผู้พัฒนา ที่นี่

กองบรรณาธิการเว็บไซต์ www.compgamer.com เน้นข้อมูลเทคนิค ข่าวสารอัพเดท เกมใหม่ เกมน่าเล่น อีสปอร์ต