Tree of Savior มีแผนเตรียมเปิดเซิร์ฟถึง 2 อันให้เล่น อันหนึ่งต้องเสียเงินซื้อตัวเกม อีกหนึ่งเปิดฟรีสำหรับทุกคน

650 6

3

มีการเคลื่อนไหวล่าสุดที่หน้าเว็บไซต์หลักของตัวเกม www.Treeofsavior.com ได้มี Banner ใหม่เพิ่มขึ้นมาหนึ่งอัน ซึ่งระบุเอาไว้ว่า Founder Server Coming Soon น่าจะตีความได้เลยว่า เป็นเซิร์ฟเวอร์สำหรับผู้ที่เสียเงินซื้อเกมเพื่อเข้าเล่นในเซิร์ฟเวอร์พิเศษนี้เท่านั้น และจะมีอีกหนึ่งเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดให้บริการเล่นฟรีได้ตามปกติ ซึ่งหลักฐานที่ชี้ชัดที่สุดก็คือ ภายใน Database ของ Steam มีเกม Tree Of Savior ขึ้นมาถึง 2 อันแบบแยกกัน และอันหนึ่งระบุเอาไว้เลยว่า Store or CD KEY คือซื้อหรือใช้ CD Key เพื่อลงทะเบียนเข้าเล่น กับอีกหนึ่งอันคือ Free On Demand ก็คือเปิดฟรีให้เข้าเล่นได้เลย ซึ่งตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าเซิร์ฟเวอร์ที่เสียเงินซื้อเกมนั้น จะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้างและมีข้อแตกต่างอย่างไรเมื่อเทียบกับเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดให้เล่นกันฟรีๆ

SteamDB เกม Tree of Savior ที่เสียเงินซื้อเพื่อเข้าเล่น

https://steamdb.info/app/452430/subs/

1SteamDB เกม Tree of Savior ที่เปิดให้เล่นฟรีกันได้ทุกคน

https://steamdb.info/app/372000/subs/

2*อัพเดทเพิ่มเติม มีภาพหลุดเกี่ยวกับเรื่อง Founder’s Server ซึ่งขึ้นเป็นข่าวใหม่ในเว็บไซต์หลัก www.treeofsavior.com แต่กลับถูกปลดออกไปแทบจะทันที เกี่ยวกับรายละเอียดในการจ่ายเงินซื้อของ Founder’s Server แต่มีคนที่ Cap ภาพเอาไว้ได้ และปล่อยให้ดูกันใน Forums
** ข่าวประกาศออกมาเต็มตัวแล้วที่ https://treeofsavior.com/news/?n=278

48812009faafbb9a338948aecada6d8e ab206de9fd545acee527aecb6d99cf779b486ee7bf772e5b8ebcf329ac633084ซึ่งในรายละเอียดได้อธิบายเอาไว้ว่า Founder’s Server คือการจ่ายเงินเพื่อซื้อสิทธิ์ในการเข้าเล่นก่อน หากจ่ายในราคา

49.99$ จะสามารถเข้าเล่นได้ก่อนถึง 3 เดือน คือวันที่ 22 มีนาคม พร้อมเงิน 600 TP ไอเทม Hair Accessary Hanaming + Popolion Doll,

29.99$ ได้เล่นก่อนคนอื่น 2 เดือน ในวันที่ 21 เมษายน พร้อมเงิน 350 TP ไอเทม Popolion Doll

19.99$ ได้เล่นก่อน 1 เดือนในวันที่ 20 พฤษภาคม พร้อมเงิน 200 TP ส่วนผู้เล่นฟรีจะสามารถเข้าเล่นกันได้ในวันที่ 19 มิถุนายน

นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดบอกเอาไว้ว่า เมื่อเกมเปิดฟรีแล้วในวันที่ 19 มิถุนายน จะมี Worlds ใหม่ขึ้นมา ทำให้ผู้เล่นฟรีไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นไม่ทันคนอื่น ก็ให้เลือกเข้าเล่นที่ Worlds ใหม่ไปแทน