หลังจากที่เปิดให้บริการในช่วง CBT ในเกาหลีไปบ้างแล้ว ดูเหมือนว่า MU Legend ที่เปลี่ยนชื่อมาจาก MU2 นั้นจะได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ในเกาหลีและเกมเมอร์อื่นๆ จากทั่วโลกอย่างมาก ด้วยกราฟิกที่ปรับปรุงมาใหม่บวกกับตัวละครและการเล่นสไตล์ Action ที่คุ้นเคย ล่าสุด Webzen ออกมาประกาศว่าพวกเค้ามีกำหนดจะเปิดให้เวอร์ชั่น Global ที่เป็นภาษาอังกฤษได้ทดสอบกันแน่นอนเร็วๆ นี้ อย่างช้าสุดคาดว่าน่าจะเป็นต้นปี 2017
MU Legend เป็นภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่าง MU Online ที่คราวนี้พัฒนาโดยใช้ Unreal Engine 3 มาทำให้กราฟิกนั้นดูสวยงามและมี Effect ที่ตื่นตาตื่นใจขึ้นมาก โดยมีตัวละครให้เล่น 4 ตัวคือ Darklord, Whisperer, Blader และ Warmage โดยดูๆ ไปแล้วตัวเกมมีความคล้ายกับ Diablo III แต่ Effect อลังการงานสร้างกว่ามาก แถมตอนนี้มีการเปิดเพจของ Global ขึ้นมาแล้ว สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดกันได้ที่ https://www.facebook.com/MULegendGlobal/
ใครสนใจก็รอติดตามรายละเอียดกันอีกทีครับ แอบหวังว่าจะได้เล่น CBT กันปลายปีนี้ ไว้มีรายละเอียดอัพเดทออกมาอีกจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันครับ
ที่มา mmoculture
นักเขียนยุคบุกเบิกที่เล่นเกมมันทุกแพลตฟอร์ม เล่นทุกวัน เล่นมันทุกแนววววว