NetEase Games และ 24 Entertainment ได้ปล่อยอัปเดตครั้งใหญ่สำหรับ NARAKA: BLADEPOINT เพื่อฉลองการพัฒนาและขยายตัวอย่างต่อเนื่องของตัวเกม โดยไฮไลต์สำคัญของอัปเดตนี้คือการเปิดตัวฮีโร่ใหม่ที่หลายคนรอคอย “Zenda Wu”, อาวุธระยะไกลชนิดใหม่ “Dual Flintlocks”, โหมดการเล่นใหม่ 2 รูปแบบ และกิจกรรมประจำเดือนกุมภาพันธ์ที่มาพร้อมรางวัลมากมาย
ฮีโร่และอาวุธใหม่: Zenda Wu และ Dual Flintlocks จุดไฟสนามรบ
ฮีโร่ใหม่ล่าสุด Zenda Wu เปิดตัวอย่างเป็นทางการในอัปเดตนี้ พร้อมกับอาวุธระยะไกลชนิดใหม่ Dual Flintlocks โดย Zenda Wu เป็นฮีโร่หญิงสุดแกร่งที่สามารถอัญเชิญนกวิญญาณมาช่วยต่อสู้ได้ อีกทั้งยังโดดเด่นด้านทักษะการยิงธนูอันทรงพลัง สามารถยิงลูกศรพลังสูงเพียงนัดเดียวเพื่อสร้างความเสียหายรุนแรง หรือปล่อยฝนลูกศรโจมตีเป็นวงกว้าง ครอบคลุมพื้นที่การต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพ
Dual Flintlocks มอบความยืดหยุ่นเชิงกลยุทธ์ด้วยโหมดการยิงที่แตกต่างกันสองรูปแบบ โดยในโหมด “Alternating Fire” ปืนจะยิงสลับซ้ายและขวาอย่างต่อเนื่อง ส่วนโหมด “Bullet Hail” ผู้เล่นสามารถชาร์จพลังแล้วปล่อยเพื่อยิงกระสุนด้วยความเร็วสูงอย่างมาก
กิจกรรมและรางวัลภายในเกมจัดเต็ม: ปลดล็อกฮีโร่ทั้งหมดและสมบัติมากมาย
ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ (เวลา PT) เป็นต้นไป Naraka: Bladepoint จะเริ่มจัดกิจกรรมแจกของรางวัลภายในเกมอย่างต่อเนื่อง โดยหลังการอัปเดตนี้ ฮีโร่ทุกตัวในเกมจะถูกปลดล็อกและเปิดให้ผู้เล่นทุกคนใช้งานได้ฟรีเป็นระยะเวลา 35 วัน
นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรับสกินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 ชุด ได้แก่ “Ink Dyed·Spring Ripples” ของ Justina Gu และ “Sugarcoated Sweetheart” ของ Dagger ผ่านการล็อกอินประจำวันและการทำกิจกรรมทั่วไป ตลอดช่วงกิจกรรม ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับ Treasure Box รวมมากกว่า 50 กล่อง อีกทั้งยังมี Spring Festival Treasure Pool แบบพิเศษ ที่เปิดโอกาสให้ลุ้นรับคอสเมติกระดับพรีเมียม เช่น Extreme Outfit ใหม่ของ Zenda Wu, Extreme Skin ของ Dagger และสกินสวยงามอื่นๆ อีกมากมาย
อัปเดตโหมดการเล่นใหม่ 2 รูปแบบ: การต่อสู้เชิงกลยุทธ์และความวุ่นวายสุดมันส์
Naraka: Bladepoint เตรียมเพิ่มโหมดการเล่นใหม่ 2 แบบ เพื่อมอบประสบการณ์สดใหม่ให้กับผู้เล่น โดยโหมดแรกคือ River Runs Red ซึ่งมาพร้อมโครงสร้างโลกคู่ที่ไม่เหมือนใคร แบ่งออกเป็น Outer World และ Inner World
ผู้เล่นสามารถออกสำรวจ ทำกิจกรรม PvE และแก้ปริศนาใน Outer World ก่อนจะเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ Inner World ได้อย่างลื่นไหล เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ PvP ขนาดใหญ่ การออกแบบสุดล้ำนี้ผสานความสนุกของการผจญภัยแบบเล่นคนเดียวเข้ากับการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนไว้ในโหมดเดียวอย่างลงตัว
โหมดเพื่อความบันเทิง The Evolution จะเน้นความวุ่นวายและการใช้สกิลเป็นหลัก โดยนำสูตรแบตเทิลรอยัลมาปรับให้เร้าใจยิ่งขึ้น ด้วยโอกาสชุบชีวิตที่มากกว่าและแรงกดดันที่น้อยลง เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลองรูปแบบการเล่นที่หลากหลายและสนุกสนานยิ่งกว่าเดิม ผู้เล่นสามารถยึดพื้นฐานด้วยการโจมตีอันทรงพลังและการสวนกลับด้วยมือเปล่า เลือกฝึกฝนสกิลแทนการพึ่งพาท่าอัลติเมต หรือจะเน้นเกมรับ เสริมความสามารถในการหลบหลีกเพื่อเคลื่อนไหวผ่านสมรภูมิอย่างปลอดภัยก็ได้
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมได้ที่ https://www.narakathegame.com/
No Game No Life !!
