Eclipse Glow Games เปิดตัว Tides of Annihilation เกมแอ็กชันผจญภัยแนวแฟนตาซีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานอาเธอร์ เตรียมลงให้กับ PlayStation 5, Xbox Series และ PC ผ่าน Steam และ Epic Games Store แต่ยังไม่ประกาศวันวางจำหน่าย คาดว่าเกมจะมีระยะเวลาเล่นกว่า 30 ชั่วโมงในโหมดการเล่นหลัก Eclipse Glow Games เป็นสตูดิโอจากจีนที่ได้รับการลงทุนจาก Tencent ตั้งอยู่ในเฉิงตู มาพร้อมทีมพัฒนากว่า 100 คน ซึ่งมีประสบการณ์จาก SEGA, Ubisoft และ Gameloft เคยร่วมพัฒนาเกมดังอย่าง Yakuza 0, For Honor, Assassin’s Creed, Persona และ Prince of Persia
Tides of Annihilation ลอนดอนถูกโจมตีโดยกองทัพจากต่างโลก Gwendolyn ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว ค้นพบพลังลึกลับในการอัญเชิญอัศวินโต๊ะกลม เธอออกเดินทางเพื่อล้างแค้นและช่วยเหลือน้องสาว ท่ามกลางชะตากรรมของสองโลกที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย ต่อสู้กับบอสกว่า 30 ตัว ซึ่งอ้างอิงจากตำนานอัศวินโต๊ะกลม แต่ละตัวมีสกิลเฉพาะตัว ต้องปรับกลยุทธ์และปรับตัวตลอดการต่อสู้
![3a24369b3bd3ee5eaa0cac068c988186](https://compgamer.com/wp-content/uploads/2024/10/3a24369b3bd3ee5eaa0cac068c988186.jpg)
ข้อมูลถือว่าเป็นอาวุธอย่างหนึ่งของเกมเมอร์ ดังนั้นการเสพข่าวก็เหมือนการลับอาวุธตลอดเวลา